CÁC MẪU PHÀO CHỈ THẠCH CAO ĐẸP NHẤT NĂM 2019

bang-gia-phao-chi-thach-cao

Phào chỉ thạch cao là một phần không thể thiếu tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo, giúp trần nhà bạn trở nên ấn tượng và có phong cách hơn

Trong thiết kế nội thất, Tân cổ điển được ứng dụng rất nhiều trong các công trình cao cấp, có diện tích rộng và đòi hỏi sự sang trọng, phức tạp đặc biệt là các chung cư cao cấp. Kết hợp sử dụng vật liệu, màu sắc mang xu hướng hiện đại với bố cục, hoa văn trang trí cổ điển đã mang lại vẻ đẹp tinh tế sang trọng cho ngôi nhà.

dich-vu-thi-cong-phao-chi-tai-quang-ngai

1, Mẫu phào chỉ thạch cao trắng.

Thạch cao là vật liệu dùng để trang trí giúp tôn lên vẻ đẹp và độ tinh tế cho các công trình xây dựng, với những hoa văn, chi tiết sắc nét phào chỉ thạch cao đẹp sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Ngoài ra, phào chỉ còn có khả năng che khuyết điểm như khe hở, mối nối của vật liệu trang trí khác. Ở những vị trí nhỏ hẹp hoặc yêu cầu độ tinh tế cao thì sản phẩm phào chỉ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

phao-chi-thach-cao-ngoai-troi

2, Mẫu phào chỉ thạch cao nhũ vàng.

Là một bộ phận quan trọng của trần thạch cao, Phào chỉ thạch cao nhũ vàng được tô điểm với hiệu ứng nhũ vàng trên bề mặt phào chỉ góp phần làm cho trần thạch cao ấn tượng hơn qua đó góp phần làm cho không gian sống trở nên lấp lánh, cao sang, quyền quý hơn rất nhiều.

phao-chi-dat-vang

Đặc biệt phào chỉ thạch cao được nhũ bởi Sơn nhũ vàng nhũ bạc Dịch Hồng là một trong những sản phẩm sơn nhũ có ứng dụng cao trong trang trí nội thất nhà đẹp, giúp tôn lên nét sang trọng đẳng cấp, quý tộc cho ngôi nhà đặc biệt đối với phong cách cổ điển, tân cổ điển hoàng gia Châu Âu.

3, Mẫu phào chỉ thạch cao dát vàng.

Dát vàng phào chỉ trong đó dát vàng phào chỉ thạch cao là một trong những cách thức đắt đỏ nhất trong trang trí nội thất, tuy nhiên không gian sống đẳng cấp, vẻ đẹp diễm lệ xa xỉ mà nó mang lại là điều không thể phủ nhận. Đối với sản phẩm dát vàng có tính ứng dụng rất cao nhất là trong trang trí không gian nội thất, sử dụng để trang trí trần, tường, chân tường,… Tùy vào kích thước và mặt cắt sẽ sử dụng cho mục đích trang trí khác nhau, với loại phào có mặt cắt thẳng hay cong nhẹ thích hợp làm viền tường, nẹp chân tường, khung tranh, mặt cắt cong hay cong mạnh làm trần giật cấp, máng hắt, tạo nên vẻ đẹp hài hòa và tổng thể cho nội thất nhà bạn.

bang-gia-phao-chi-thach-cao

Phào chỉ thạch cao dát vàng rất thích hợp để trang trí cho các công trình nội thất mang phong cách kiến trúc cổ điển và tân cổ điển, đặc biệt là các công trình đòi hỏi sự sang trọng, xa hoa như biệt thự, lâu đài, khách sạn, nhà hàng sang trọng, karaoke đẳng cấp. Cùng với khả năng chịu nước, cách nhiệt, dẫn điện tốt, uốn cong đàn hồi cao, do vậy sử dụng phào chỉ dát vàng sẽ vừa đảm bảo được chất lượng lâu bền và tính thẩm mỹ cho không gian kiến trúc của công trình.

Liên hệ tư vấn thi công phào chỉ ở Quảng Ngãi ngay hôm nay!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *